Tuyển lao động có tay nghề nhuộm vải

1. Ngành nghề, số lượng tuyển, lương cơ bản:

– Ngành nghề: Gia công nhuộm vải

– Số lượng: 10-20 người

– Lương cơ bản: 1,500,000 won

2. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:

– Nam từ 22-  35 tuổi.

– Kinh nghiệm: 

+ Tốt nghiệp đại  học 3-4 năm

+ Kinh nghiệm làm việc : 5 năm

– Có nhân thân tốt, không có tiền án tiền sự.

– Có đủ sức khoẻ đi làm việc ở nước ngoài, không mắc các bệnh viêm gan B, HIV và các bệnh truyền nhiễm.

– Ưu tiên cán bộ có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài, tiếng anh giao tiếp tốt, tiếng Hàn cơ bản.

3. Thời hạn hợp đồng:         03 năm (gia hạn từng năm theo thỏa thuận).

4. Thời gian làm việc:          9 tiếng / ngày, 1 tuần được nghỉ 01 ngày

5. Công việc:

– Là công ty chuyên nhuộm dệt vải , công ty có 150 người Hàn Quốc và 90 người nước ngoài bao gồm cả lao động Việt Nam.

6. Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động:

– Nhà ở do chủ sử dụng lao động cung cấp miễn phí.

– Chi phí ăn: Chủ sử dụng cung cấp..

– Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm do chủ sử dụng lao động chi trả theo quy định của Hàn Quốc.

+ Làm thêm x 150 % lương cơ bản

+ Làm đêm x 200 % lương cơ bản

– Các quyền lợi và chế độ khác được hưởng theo luật của Hàn Quốc.

– Được tăng lương hàng năm.

7. Lịch phỏng vấn tuyển chọn:.

– Nhận hồ sơ liên tục. Ưu tiên những lao động đăng ký và hoàn thiện hồ sơ sớm.

– Hình thức tuyển chọn: Chủ sử dụng tuyển qua CV và phỏng vấn trực tiếp.

8. Thời gian xuất cảnh dự kiến:

9. Hồ sơ tuyển dụng:

– Hồ sơ ban đầu (khi làm thủ tục):

+ Sơ yếu lý lịch chi tiết (Dùng để giới thiệu với chủ doanh nghiệp);

+ Các bằng cấp, chứng chỉ học lực liên quan.

– Hồ sơ làm thủ tục xuất cảnh (sau khi trúng tuyển):

+ Sơ yếu lý lịch ( tiếng Hàn ) 2 bản

+ Hộ chiếu photo 2 bản

+ Chứng minh thư photo ( dịch tiếng Hàn công chứng )

+ Học lực văn bằng ( dịch tiếng Hàn công chứng ) có xác nhận của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Xác nhận kinh nghiệm làm việc ( dịch tiếng Hàn công chứng )  có xác nhận của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Lý lịch tư pháp ( dịch tiếng Hàn công chứng ) có xác nhận của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Ảnh chứng minh ( 4×6) 10 chiếc

Chú ý :

– Hồ sơ công chứng có giá trị 3 tháng ( qui định của Hàn Quốc)

– Trong sơ yếu lý lịch không có ảnh không có chữ ký thì không có giá trị

– Chứng minh thư và hộ chiếu photo không phóng to nên scan gửi

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ:

– Mr. Toàn : 0912171090 or Mr.Sơn: 0916010004

– Điện thoại: 04.35401286

– Email: hoptacquocte88@gmail.com or  ldtoan1977@gmail.com

– Website: www.hoptacquocte.com

 

Ứng tuyển ngay!

Đăng ký ứng tuyển ngay!

Các tin khác

Bình luận tin tức

Chúng tôi hiện đang tặng khách hàng toàn bộ lệ phí làm Visa và Vé máy bay
Hãy đăng kí để được nhận ưu đãi!