Dịch vụ

I. Tuyển dụng lao động

Với ngành nghề kinh doanh chính là Đào tạo nghề, Xuất khẩu lao động, Tư vấn du học và Xuất nhập khẩu thương mại, du lịch.

VINAEXIMCO .,JSC tự hào là một tập thể với tuổi đời bình quân rất trẻ. Sức trẻ luôn thôi thúc chúng tôi sáng tạo, khao khát làm giàu cho bản thân, đóng góp cho sự phát triển của đất nước và được xã hội công nhận.

xuat-khau-lao-dong-dai-loan
Các Bạn tập trung sang Đài Loan làm việc chụp ảnh kỉ niệm trước giờ bay

Tại VINAEXIMCO .,JSC, chúng tôi luôn cam kết lắng nghe và nỗ lực cải tiến để mang tới cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn; giữ chữ tín trong kinh doanh thông qua kết quả công việc, chỉ số tài chính tốt; sẵn sàng hợp tác cùng phát triển để trở thành đối tác tin cậy của các nhà đầu tư và bạn hàng. VINAEXIMCO .,JSC đã, đang và sẽ được hoạch định phát triển trên cơ sở: nhân sự bền vững, tài chính công minh, đúng quy định của pháp luật, thỏa mãn cộng đồng dân cư xung quanh và xã hội.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-vinaeximco
Cán bộ nhân viên và hình ảnh trụ sở công ty Vinaeximco

Nỗ lực để làm hài lòng khách hàng, cổ đông và đối tác là cơ sở để chúng tôi vươn tới những tầm cao mới

II. Du lịch

VINAEXIMCO hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Xuất nhập khẩu lao động, du học, dịch vụ du lịch. Đặc biệt về lĩnh vực dịch vụ du lịch tại VINAEXIMCO đã được khẳng định và trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam.

1. Khách sạn và du lịch

Đến với VINAEXIMCO Quý khách hàng sẽ thực sự hài lòng về những gì chúng tôi chọn lựa từ tổ hợp khách sạn chất lượng đến khu du lịch tốt nhất tại các điểm đến từ Bắc – Trung – Nam.
2. Nhà Hàng

VINAEXIMCO liên kết với các nhà hàng có hệ thống dịch vụ du lịch chất lượng, có bảng giá rõ ràng, trình bày thông tin sản phẩm chi tiết và dịch vụ khách hàng tốt.
3. Giải trí

Khu giải trí với phòng chiếu phim 5D, khu xe điện đụng, khu vui chơi trẻ em,… VINAEXIMCO mang đến cho gia đình bạn một không gian vui chơi giải trí thân thiện và lành mạnh.

III. Du học

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và hợp tác quốc tế Vinaeximco luôn luôn cố gắng đem đến những cơ hội giúp các Bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được học tập ở những trường uy tín nhất trên thế giới. Chúng tôi luôn đồng hành và giúp đỡ các Bạn: về các thủ tục, thông tin học bổng, đăng ký chỗ ở, giúp các bạn hiểu rõ về các chi phí, các thông tin cần thiết để sớm thích nghi với môi trường học tập, bè bạn và đất nước nơi Bạn du học, để Bạn hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống ở nơi đó.

nhung-thong-tin-lien-quan-den-du-hoc-nhat-ban
Du học Vinaeximco

Đăng ký tuyển dụng

Chúng tôi hiện đang tặng khách hàng toàn bộ lệ phí làm Visa và Vé máy bay
Hãy đăng kí để được nhận ưu đãi!