hội thảo “Giới thiệu du học nghề Đức” tại Quốc Oai-Hn

Du học nghề Đức – Ngày 5/5/2024, CEMA đã tham gia một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa – buổi hội thảo “Giới Thiệu Chương Trình Du Học Nghề Đức”, diễn ra tại Trung tâm GDNN-GDTX Quốc Oai, Hà Nội. Sự kiện này đã mở ra những cơ hội mới mẻ và hứa hẹn cho các bạn trẻ Việt Nam trong việc học tập và phát triển sự nghiệp tại Đức.

Cema giới thiệu chương trình du học nghề Đức đến Trung tâm GDNN-GDTX  Quốc Oai, Hà Nội.

Dưới sự dẫn dắt chuyên nghiệp của thầy Tuấn Anh – người có hơn 20 năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại Đức, buổi hội thảo đã diễn ra một cách suôn sẻ và thành công ngoài mong đợi. Ông Tuấn Anh không chỉ chia sẻ về các chương trình du học nghề tại Đức mà còn mang đến những thông tin thực tiễn và quý báu về cuộc sống, học tập và làm việc tại đất nước này.

Cema nhận được sự quan tâm của các phụ huynh tại Quốc Oai:

Một điểm đáng chú ý của buổi hội thảo là sự quan tâm sôi nổi từ phía các vị phụ huynh. Họ đã tỏ ra rất hứng thú và muốn tìm hiểu sâu hơn về cơ hội du học nghề tại Đức – một thị trường giáo dục có tiềm năng lớn và đáng để các bạn trẻ Việt Nam khám phá.

Cema giới thiệu chương trình du học nghề Đức đến Trung tâm GDNN-GDTX  Quốc Oai, Hà Nội.
Cema giới thiệu chương trình đến Trung tâm GDNN-GDTX Quốc Oai, Hà Nội.

CEMA rất vinh dự và tự hào khi được tham gia vào sự kiện này, đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trên con đường chinh phục ước mơ và xây dựng tương lai. Chúng tôi cam kết tiếp tục mang đến những cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho các bạn, để mỗi người có thể trở thành những chuyên gia tài năng và có ảnh hưởng trong cộng đồng.

Du học nghề Đức và lao động chuyển đổi bằng tại Cema 2024

Với tinh thần hăng say và quyết tâm, chúng tôi hy vọng sẽ cùng các bạn trẻ Việt Nam chinh phục những thách thức mới và đạt được những thành công lớn lao trong tương lai.

CEMA GROUP xin gửi lời chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ từ phía các vị phụ huynh, cũng như sự hỗ trợ và hợp tác của Trung tâm GDNN-GDTX Quốc Oai trong việc tổ chức sự kiện này.

Rate this post