Hội chợ việc làm Lào Cai 2024: Đa dạng lựa chọn với xuất khẩu lao động

Hội chợ việc làm 2024 tại Lào Cai là một trong những chương trình được tổ chức hàng năm nhằm kết nối người lao động trong tỉnh với các đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước.

Ngày 11/05 vừa qua, Chương trình Hội chợ việc làm 2024 đã được Sở lao động thương binh & Xã hội Lào Cai tổ chức tại khu vực Quảng trường trung tâm thành phố.

Ông Lê Đức Toàn – CT HĐQT đại diện Cema tham dự Hội chợ việc làm Lào Cai 2024

Hội chợ việc làm Lào Cai 2024 thu hút hơn 2000 người tham gia:

Tham dự chương trình có lãnh đạo một số sở, ban ngành, đoàn thể; các đồng chí là cán bộ thường trực của UBND thành phố, các huyện, thị xã; lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm của 03 tỉnh: Lai Châu, Yên Bái, Phú Thọ; lãnh đạo, đại diện của hơn 50 đơn vị tuyển dụng, tuyển sinh các thị trường trong và ngoài nước.

Chương trình thu hút hơn 2000 học sinh, sinh viên, người lao động Lào Cai và các tỉnh lân cận tham gia.

35 gian hàng tư vấn tuyển dụng việc làm được bố trí đẹp mắt tại Hội chợ việc làm 2024

Mang xuất khẩu lao động tới gần hơn với bà con Lào Cai:

Vinh dự là 1 trong những doanh nghiệp được tham dự chương trình Hội chợ việc làm tại tỉnh nhà với hơn 2000 học sinh, sinh viên, người lao động tham dự. Năm nay, Cema hứng khởi giới thiệu các cơ hội việc làm ngoài nước hấp dẫn đến với anh chị em Lào Cai:

  • Du học Đài Loan, Nhật Bản, Đức với các suất học bổng hấp dẫn
  • Tuyển dụng kỹ sư xây dựng, kỹ sư phần mềm, kỹ sư coppha nhôm với mức thu nhập từ 40 triệu đồng.
  • Tuyển dụng nam xây dựng phổ thông với ưu đãi MIỄN PHÍ chi phí ăn ở, đào tạo trước xuất cảnh.

Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu với bà con nhiều hơn các thông tin về chính sách hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động của nhà nước, mở rộng cơ hội việc làm có thu nhập cao đến với bà con.

Cema tự hào là đơn vị xuất khẩu lao động úy tín tại Việt Nam:

Lựa chọn con đường đồng hành cùng các tổ chức kết nối việc làm của nhà nước, Cema luôn tự tin vững vàng kiên định trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình: Mang đến nhiều cơ hội việc làm chất lượng, thu nhập đảm bảo cho người lao động Việt Nam, đồng hành cùng người Việt trên con đường thay đổi cuộc sông và nâng tầm bản thân trong xã hội.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực Việt Nam đi học tập và làm việc ngoài nước. Cema Group ( Cema & Eximco) tự hào là doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Chúng tôi cam kết mang lại cơ hội phù hợp với khả năng tài chính, năng lực cá nhân của từng khách hàng; đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bởi chúng tôi tin rằng: các bạn có hạnh phúc – Thì chúng tôi, tập thể Cema mới vững vàng hơn trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình.

Cảm ơn các Ban ngành, các cấp, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Lào Cai đã tạo điều kiện cho chúng tôi, cho hơn 50 tổ chức, doanh nghiệp có cơ hội tham gia, tiếp cận gần hơn đến học sinh, sinh viên, người lao động trong tỉnh.

Kết thúc chương trình, Cema nhận được sự quan tâm đặc biệt của bà con Lào Cai. Nhiều anh chị đã đăng ký trực tiếp tại gian hàng hội chợ. Mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ, cơ hội kết nối bền chặt giữa Cema và vùng đất biên cương Lào Cai.

Rate this post