TẠI SAO CHỌN CÔNG TY VINAEXIMCO ĐỂ ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG?

315 – năm 2019, đây là con số thống kê danh sách các công ty được cấp phép của Bộ LĐTB&XH trong lĩnh vực Xuất khẩu lao động sang nước ngoài làm việc. VINAEXIMCO., JSC luôn duy trì vị trí trong nhóm hạng 4 sao, cấp độ xếp hạng dành cho doanh nghiệp xuất khẩu lao động uy tín nhất tại Việt Nam. Trong bối cảnh rất nhiều cá nhân, đơn vị mạo danh hoặc giả tư cách pháp nhân, lợi dụng người lao động để trục lợi, VINAEXIMCO., JSC đã duy trì hoạt động vững mạnh và uy tín trong suốt gần 10 năm kể từ bắt đầu.
Từ ngày đầu tiếp nhận Giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Xuất khẩu Lao động từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho đến hôm nay, VINAEXIMCO., JSC luôn bền bỉ kiên trinh với mục tiêu ban đầu: “Thực hiện sứ mạng là cầu nối quan hệ đối tác giữa người lao động trong nước và người sử dụng lao động ở nước ngoài để hợp tác gia tăng giá trị lợi ích cho các bên”. Nhờ đó, hàng ngàn lao động Việt Nam đã cùng VINAEXIMCO., JSC đi tới nhiều quốc gia để đem về nguồn ngoại tệ lớn, hỗ trợ gia đình và nắm bắt cơ hội của bản thân.

Đồng hành cùng người lao động, VINAEXIMCO., JSC luôn quan tâm đến gia cảnh của người muốn đi xuất khẩu lao động, tư vấn cho con em các gia đình phương án lựa nơi làm việc, phương án tài chính và cả sự thích ứng môi trường làm việc, văn hóa ngoại quốc phù hợp với đặc điểm từng trường hợp. Người lao động được cung cấp nhiều thông tin, trợ giúp về các thủ tục, nguồn tài chính trước; đào tạo huấn luyện, tư vấn hỗ trợ trong quá trình làm việc tại nước ngoài. Thông tin về tình trạng người lao động luôn được cập nhật thường xuyên giữa Công ty nơi người lao động làm việc – Gia đình người lao động – VINAEXIMCO., JSC. Mọi tình huống đều được hỗ trợ tương tác kịp thời kể cả khi việc quay trở về trước hạn của người lao động là nguyện vọng chính đáng hoặc cần thiết.
Giàu kinh nghiệm thực tiễn ở nhiều thị trường lao động nước ngoài và Việt Nam, VINAEXIMCO., JSC kiểm soát tốt các rủi ro tiềm ẩn và tối đa hóa lợi ích cho lao động nước nhà nhờ việc trao đổi, tư vấn rất kỹ lưỡng với đối tác sử dụng lao động nước ngoài. Điều này được chính đối tác nước ngoài đánh giá cao vì sự Trách nhiệm – Chuyên nghiệp – Tinh thần đối tác của VINAEXIMCO., JSC. Công tác tư vấn yêu cầu phải giúp đối tác sử dụng lao động hiệu quả ngay từ đầu bằng sự tôn trọng văn hóa, hiểu đặc điểm lao động Việt Nam; giảm đi nhiều hao phí không đáng có bởi tranh chấp lao động, bất đồng văn hóa, mức độ thích ứng và thiếu chia sẻ trong quan hệ lao động.

VINAEXIMCO., JSC hiện là đơn vị có lượng Kỹ sư, Thực tập sinh, Công nhân lao động có chất lượng cao, tay nghề và thái độ tốt, đặc biệt là tại hai thị trường lớn: Nhật Bản và Đài Loan. Tính đến nay, đã có gần 3000 người Việt Nam trở thành lượng lao động chính ở cả hai quốc gia này thông qua sự phái cử của VINAEXIMCO.
Để đảm bảo sự thường trực và trách nhiệm thường xuyên, ngoài hai trụ sở chính tại Hà Nội, VINAEXIMCO., JSC đang có văn phòng đại diện hoạt động rất hiệu quả tại Nhật Bản và Đài Loan.
Luôn duy trì quan điểm quản trị phải tiến bộ và tập thể phải thích ứng năng động với xu hướng đời sống, VINAEXIMCO., JSC có lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, tận tâm đức với nghề.
VINAEXIMCO.,JSC luôn là điểm đến tin cậy cho các bạn trao gửi niềm tin, là cầu nối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động, luôn đồng hành và ở bên các bạn.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:
Tại Hà Nội:
Mr Tuấn: 0946.163.234 – email: minhtuan.bachnhat@gmail.com
Mr Hoàn: 0888.10.1987 – email: truongduchoan1987@gmail.com
Tel: 0243.540.1286
Địa chỉ văn phòng công ty: Số 9 – M5 – TT6 – Khu Bắc Linh Đàm – phường Đại Kim – quận Hoàng Mai – TP Hà Nội

 

 

 

Rate this post