1 ngày bận rộn tại Vinaeximco – Xkld Đài Loan

Vinaeximco.,jsc – Từ sáng sớm, mọi người đã chuẩn bị mọi bước quan trọng để có ngày tuyển dụng thành công. Cùng xem 1 ngày làm việc tại Vinaeximco diễn ra như thế nào nhé! 

1. Vinaeximco tuyển dụng đơn hàng xây dựng: 

7 bạn tham gia thi tuyển đơn xây dựng Đài Loan

Tuyển 50 lao động xây dựng Đài Loan Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY

Trong buổi sáng, nhiệm vụ của văn phòng Đài Loan – Vinaeximco là quay video tuyển lao động xây dựng. Do ảnh hưởng bởi dich, các chuyến bay từ Đài Loan về Việt Nam vẫn chưa được mở. Mọi công tác tuyển dụng phải diễn ra từ xa qua mạng internet.

Nhân viên Vinaeximco chuẩn bị kĩ càng trước khi quay clip thi tuyển xây dựng

Song song với ekip quay tuyển là buổi phỏng vấn trực tiếp với chủ sử dụng tại phòng tuyển dụng của Vinaeximco. Các bạn đều đã được trúng tuyển từ trước. Hôm nay là ngày được tư vấn lại mọi thông tin về công việc, chế độ được hưởng, để người lao động nắm rõ mọi thông tin trước khi tiến hành đóng visa. Đảm bảo mọi thông tin được thống nhất, minh bạch cho người lao động.

Ảnh chụp từ camera công ty

2. Tiếp tục chuẩn bị cho buổi chiều bận rộn: 

Kết thúc bữa trưa trong 30 phút, chúng tôi lại chuẩn bị phòng ốc, máy móc cho buổi phỏng vấn vào lúc 14:00 chiều. Mọi công đoạn được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Các ứng viên đã chọn được công việc ưng ý, chủ sử dụng cũng đã có những sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Cảm ơn các bạn đã tin tưởng Vinaeximco trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, cải thiện nhiều hơn nữa những chính sách cần thiết để nâng cao trải nghiệm của khách hàng ngay từ bước đầu tiên! 

Số 9 TT6 M5 Bắc Linh Đàm – P.Đại Kim – Q.Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 024 3540 1286
Hỗ trợ 24/7: 0915.396.567/ 0979.014.858/ 03299 22293
Website: hoptacquocte.com / vinaeximco.vn
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/hoptacquocte 
Hoặc: https://www.facebook.com/VINAEXIMCO

 

Rate this post