Tiếp đón GS.TS. Andreas Stoffers đến làm việc tại Cema T5/2024

Chương trình tiếp đón GS.TS Andreas Stoffers được tổ chức tại Cơ sở 2: Trung tâm đào tạo CHLB Đức & Nhật Bản (Số 111 Phan Trọng Tuệ – Văn Điển – Thanh Trì – Hà Nội)

CHLB Đức là quốc gia có sức hút lớn với các bạn trẻ Việt Nam – GS.TS Andreas Stoffers chia sẻ:

Trong buổi gặp mặt GS.TS. Andreas Stoffers – Giáo sư Đại học Ứng dụng Munich, CHLB Đức, người từng có gần 20 năm làm việc tại các vị trí quản lý của Ngân hàng Đức (Deutsche Bank), Cema nhận được nhiều sự chia sẻ quý báu về cơ hội phát triển, cơ hội việc làm cũng như cơ hội định cư của người Việt tại Đức.

“Nhiều đồng nghiệp cũ của tôi tại Đức, họ chỉ tốt nghiệp các trường đào tạo nghề, không được đào tạo trong môi trường đại học. Nhưng hiện tại, họ đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các ngân hàng, công ty lớn tại CHLB Đức”. GS.TS Andreas Stoffers lưu ý. Điều này cho thấy, hệ thống đào tạo nghề kép của Đức có chất lượng tốt và được đánh giá cao như thế nào.

Tìm hiểu chương trình tuyển sinh du học Đức: xem tại đây

Với tình cảm nhiều năm làm việc cho các tổ chức hỗ trợ phát triển Đức tại Việt Nam, Mr. Andreas Stoffers ấp ủ nhiều dự định mang lại cơ hội học tập và phát triển cho các bạn trẻ Việt Nam nói chung và cho các học viên du học nghề Đức của Cema nói riêng.

Rate this post