“MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG”- HÀ TĨNH, QUẢNG BÌNH T3/2019

Đã từ lâu dân tộc ta nói riêng và con người trên thế giới nói chung đều đã tồn tại trong mình tinh thần tương thân tương ái, nó được thể hiện qua nhiều hành động giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn gian khổ để tiếp tục tồn tại với cuộc sống này.

Dẫu biết trong mỗi cá nhân, ai cũng đều có tính nhân đạo nhân văn sâu sắc nhưng có rất nhiều vướng bận trong cuộc sống, không dễ có cơ hội để chúng ta có thể chia sẻ 1 phần cái gọi là “đủ” cho những hoàn cảnh đang “thiếu” rất nhiều bên ngoài xã hội.

Để góp phần với tinh thần nhân ái ấy, Vinaeximco triển khai chương trình MÁI ẤM – TÌNH THƯƠNG với hi vọng đem lại  một chút niềm vui, sự quan tâm và chia sẻ, hỗ trợ phần nào đó cho những hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, đang từng ngày vất vả cùng cực với cuộc sống.

3h sáng khi cả thành phố còn chìm trong giấc ngủ, các thành viên đã có mặt và chuẩn bị những gói quà chứa đầy tình cảm để bắt đầu chuyến đi lên với những hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.Vượt qua quãng đường dài hơn 500 km, khó khăn – mệt mỏi không ít..nhưng khi nhìn thấy bà con với nét mặt hồ hởi, nụ cười rạng rỡ mọi thứ dường như tan biến.

 


Cụ Thương (86 tuổi), Ba Đồn – Quảng Bình…Hiện đang nuôi con trại 45tuổi nằm liệt giường


Người mẹ tật nguyền..Không nhà cửa, một mình nuôi cô con gái nhỏ đang học lớp 6…

Bé Ngân – mồ côi cha mẹ từ khi mới lọt lòng..Sống trong tình thương của bà ngoại 84 tuổi….

Mời các bạn đánh giá bài viết

Chúng tôi hiện đang tặng khách hàng toàn bộ lệ phí làm Visa và Vé máy bay
Hãy đăng kí để được nhận ưu đãi!